noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Văn phòng ngành tài chính

Thiết kế văn phòng công ty tài chính Exin

Tên công ty: Exin Holding
Ngành nghề: Tài chính- Đầu tư
Địa điểm: Barcelona Tây Ban Nha
Năm: 2016
Diện tích văn phòng: 580m2

Đơn vị thiết kế Areazero2.0 đã thiết kế văn phòng rất đẹp cho Tập đoàn đầu tư tài chính Exin với diện tích 580m2 tại Thành phố nổi tiếng Barcelona- Tây Ban Nha.

Chủ đầu tư ngay từ khi tiếp xúc với đơn vị tư vấn thiết kế đã đặt ra các ý đồ thiết kế văn phòng rất đơn gian và cũng rất khó như sau: Thiết kế văn phòng phải đẹp, khách hàng khi đến làm việc phải thực sự ấn tượng với Tập đoàn Exin thông qua ngôn ngữ thiết kế, và điều cuối cùng không mang nặng hình thức một văn phòng truyền thống.
Là nhà thầu thiết kế thi công văn phòng trọn gói, Areazero2.0 tất nhiên còn phải tính đến cả chi phí đầu tư hiệu quả. Kết quả đưa ra là một văn phòng hẳn làm hài lòng chủ đầu tư, với nhiều không gian sang trọng, kết hợp với khu làm việc mở, các không gian văn phòng truyền thống và nhiều phá cách, các thảm trải sàn kết hợp ánh sáng tạo lên các khu vực mang tính chất ngăn cách mềm.
Khu vực bếp được thiết kế như là khu vực trung tâm, với các loại bàn khách nhau, các khế sofa và ghế quay ngồi nhâm nhi li cafe hoặc trà bàn công việc. Các khu vực này thúc đẩy sự giao lưu, trò truyện. Các bức tường kết hợp với hệ thống video thông báo công việc, khu vực gọi điện thoại các nhân. Các phòng họp với nhiều loại hình họp mở hoặc kiens, với các thiết bị trình chiếu kết hợp. Cũng rất ấn tượng không gian họp được thiết kế với dẫy ghế dài, xóa bỏ hình thức làm việc bàn ghế mà cảm giác đang ngồi ở không gian giải trí hoặc gia đình.
Không gian ấn tượng còn là sự kết hợp trong ngoài, các vách kính trong suốt góp phần kéo cảnh quan sân vườn ngoài vào trang trí thêm cho không gian văn phòng

Các bản tin khác
  Văn phòng ngành kế toán của Einhorn
  Văn phòng nội thất công ty tài chính Deloitte, Brazil
  Nội thất văn phòng công ty Employsure - Australia
  Nội thất văn phòng công ty Security Sat - Santiago
  Nội thất văn phòng công ty Volksbank
  Nội thất văn phòng, công ty North American Bancard Troy
  Nội thất văn phòng, công ty Deloitte
  Nội thất văn phòng, công ty Anadolu Holding Istanbun Thổ Nhĩ Kỳ
  Nội thất văn phòng công ty Boston Consulting Group’s
  Nội thất văn phòng Swedbank
  Thiết kế thi công văn phòng công ty Rigby Cooke Lawyers
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói văn phòng công ty Alfa Bank
Trang 1/2: 1, 2  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699