Nội thất văn phòng công ty Sokon - Thiết kế văn phòng - Nội thất văn phòng - Thi công văn phòng
    
 
noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành sản xuất

Nội thất văn phòng công ty Sokon

Tên công ty:  Sokon
Địa chỉ: Santa Clara, California, Mỹ
Diện tích: 7385 m2
Ngành nghề: Sản xuất ô tô

Công ty AAI đã hoàn thành thiết kế và thi công nội thất văn phòng Sokon đặt tại Santa Clara ở thành phố California với 3 tầng có tổng diện tích lên đến 8000m2. Sự canh tranh quyết liệt trở thành nhà phân phối hàng đầu tại thung lũng Silicol. Công Ty Sokon đã tìm đến tòa nhà văn phòng đẳng cấp hàng đầu thế giới với cái nhìn đổi mới và sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

Khu vưc Tầng 1 là nơi tiếp đón khách hàng đầu tiên được thiết kế bao gồm khu vực lễ tân, phòng trưng bày sản phẩm ô tô và phòng họp. Khu vực lễ tân sử dụng quầy tiếp đón vật liệu gỗ công nghiệp sơn màu trắng và xanh, trên tường là vách kính cường lực màu xanh có gắn logo là một biểu tượng của thương hiệu SOKON.Cùng vị trí tầng này còn này được bố trí các vực khu chức năng khác như không gian cafe/ không gian sinh hoạt chung, phòng trò chơi, phòng tập thể dục. Khu vực ăn tối bên ngoài mở rộng kéo dài từ khu vực café.

Khu vực Tầng 2 bố trí không gian làm việc phòng kỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng hội thảo và khu hợp tác mở rộng. Khu vực phòng kỹ thuật được thiết kế hệ bàn làm việc có thể sử dụng khi đứng và ngồi làm việc một cách thoải mái không bị bó buộc trang trọng. Hệ vách ngăn gỗ cách điệu được bố trí ngăn không gian làm việc với khu hợp tác mở rộng tạo cảm giác riêng tư kín đáo những vẫn thuận tiện khi trao đổi thông tin dễ dàng với các bộ phận khác.Khu vực Tầng 3 được thiết kế là nơi điều hành hoạt động của công ty bao gồm phòng ban hội đồng quản trị, phòng thương thảo đàm phán, phòng ăn tối và các khu vực tiếp khách chờ bên ngoài.Đồ gỗ nội thất sủ dụng gỗ óc chó tự nhiên sơn màu Walnut cho trần nhà và hệ bàn làm việc mang lại cho khu vực điều hành công ty vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ truyền thống hơn.Tổng thể mặt bằng bố trí nội thất văn phòng của công ty là sự truyền tải xuyên suốt của ánh sáng tự nhiên. Các khu vực phòng hội nghị, phòng làm việc, phòng ban giám đốc…sử dụng hệ vách kính cường lực trong suốt và hệ trần mở được phân bố dọc theo đường cửa sổ của tòa nhà mang lại ánh sáng và sức sống cho trung tâm nghiên cứu và công nghệ ô tô này.
Các bản tin khác
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Sản Xuất Dầu Mỏ KTM
  CÔNG TY TNHH JEAHYUN KOREA
  Nội thất văn phòng, công ty Toyota Auckland
  Nội thất văn phòng, công ty sản xuất kính Gürallar LAV
  Nội thất văn phòng công ty Gubretas
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty Pratt & Whitney
  Thiết kế thi công văn phòng công ty Valmet
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty EBN
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty Biogen Idec
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói Thành Phố Hồ Chí Minh_Nội thất văn phòng công ty Philip Morris
  Thiết kế văn phòng công ty sản xuất thảm Edward Fields Carpet Makers
  Nội thất văn phòng Goodyear
Trang 1/3: 1, 2, 3  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699