noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành marketing- quảng cáo

Nội thất văn phòng Group Offices

Tên công ty:  Group Offices
Địa chỉ: Hồ Chí Minh - Việt Nam
Diện tích: 630 m2
Ngành nghề: Marketing - Quảng cáo

Công ty kiến trúc O đã thiết kế nội thất văn phòng cho đại lý tiếp thị The Purpose Group tại Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Nhiệm vụ của dự án được các kiến trúc sư và kỹ sư tập trung tìm tòi sáng tạo ra một văn phòng làm việc cho công ty đa phương tiện.Với nguồn cảm hứng từ nhưng hình ảnh ban đầu về một làng quê truyền thống của Việt Nam mà ở đó tính cộng động xã hội được coi là giá trị cốt lõi. Bản chất của công ty được ví như một mái nhà mà ở đó mỗi một công ty được hoạt động độc lập gắn kết giá trị tinh thần bền vững. Nội thất văn phòng như một tất yếu để phục vụ cho nguồn cảm hứng này.Khu vực sảnh chính là nơi tập trung tiếp cận khách hàng và giao thông đi lại cho các công ty được bố trí với diện tích khá lớn. Quầy lễ tân thiết kế với vật liệu nội thất gỗ tự nhiên kiểu cách tạo cảm giác mềm mại khi sử dụng, hệ thống điện đèn chiếu sáng tập trung bố trí treo thả xuống quầy lễ tân vừa có thể sử dụng vừa tạo trang trí ấm cúng và hiện đại. Mảng tường cây xanh sau khu lễ tân là một điểm nhấn táo bạo cho khu vực sảnh với cảm giác xanh mướt và dịu mát cho bầu không khí của văn phòng.Khối văn phòng công ty riêng biệt được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất lên ý tưởng như một ngôi nhà làm việc có mảng tường ngăn là vách kính cường lực và hệ mái nhà vách khung gỗ kiểu dáng ô hiện đại.Không gian làm việc thiết kế theo module từng dãy với kiểu bàn và ghế làm việc đơn giản có vách ngăn trong suốt tạo cảm giác thoải mái và trang trọng khi làm việc.

Khu vực phòng họp được bố trí thành một dãy và tập trung với 3 phòng họp có diện tích khác nhau tùy theo mục đích công năng sủ dụng của bộ phận hay công ty khác nhau. Mái phòng họp vẫn sử dụng hệ vách gỗ, tường là vách kính có thêm hệ nan gỗ bên ngoài và mảng tường ốp gỗ kín tạo sự cách điệu và riêng biệt cho khu vực họp. Bàn và ghế được sử dụng vật liệu nội thất cao cấp nhập khẩu thể hiện nét cá tính hội nhập toàn cầu.

Văn phòng được bố trí tại tầng 21 tòa nhà văn phòng cao cấp điển hình với thiết kế nội thất độc đáo cũng là một cơ hội thách thức quan niệm về sự xáo trộn của bản thần và giác quan.Vòng không gian là sự lãng mạn của một ngôi làng văn phòng hiện đại, nổi lên giữa mặt đất và trên không với mục đích thách thức quan niệm về sự lộn xộn, làm phòng phú thêm mối quan hệ công đồng truyền thống và đồng thời nắm lấy cơ hội mới để kết nối Sài Gòn từ một tầm nhìn cao hơn.
Các bản tin khác
  Nội Thất Văn Phòng Now Careers
  Nội thất văn phòng công ty Tribal - Morocco
  Văn phòng công ty Telegraph Media Group
  Nội thất văn phòng công ty quảng cáo Closerlook
  Nội thất văn phòng Công ty Quảng cáo tiếp thị Zimmerman
  Văn phòng công ty Santa Monica
  Văn phòng công ty Webpals
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói công ty TripleLift
  Nội thất văn phòng công ty Team One USA
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty SHIFT
  Văn phòng công ty Motive Interactive
  Thiết kế thi công văn phòng công ty VERVE
Trang 1/4: 1, 2, 3, 4  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699