Nội thất văn phòng công ty Food and Drink Federation - Thiết kế văn phòng - Nội thất văn phòng - Thi công văn phòng
    
 
noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành thực phẩm- đồ uống

Nội thất văn phòng công ty Food and Drink Federation

Tên công ty:  Food and Drink Federation
Địa chỉ: London, Anh
Diện tích: 695m2
Ngành nghề: Thực phẩm - Đồ uống

Trong lĩnh vực ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống từ quá khứ đến hiện tại và cho cả tương lai mai sau. Liên ngành thực phẩm và đồ uống ( viết tắt là FDF ) với nhu cầu mở rộng, thúc đấy sự linh hoạt và các cách thức làm việc hiệu quả hơn trở thành điểm đến cho nhân viên, tạo dựng được nền tảng vững chắc trong vai trò của lĩnh vực này.
Công ty Peld Rose đã thiết kế thi công nội thất văn phòng Food and Drink Federation với diện tích gần 700m2 đặt tại thủ đô London nước Anh như một minh chứng cho sự phát triển của Liên ngành FDF.
Với tiêu chí và mục đích sử dụng FDF đòi hỏi các kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế thi công văn phòng có thể hoạt động linh hoạt bởi họ thường xuyên phải tiếp đón các đoàn khách và các thành viên ở trong văn phòng với một phòng họp kiểu rộng lớn như tòa thị chính.
Toàn bộ văn phòng được bố trí là một không gian mở. Khu vực lễ tân đặt tại ngay lối tiếp cận ra vào văn phòng, quầy lễ tân sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phun sơn với hai màu sắc xanh và trắng gắn liền với thương hiệu của FDF.
Khu vực phòng họp là một dãy hàng được thiết kế đặt dọc theo dãy cửa sổ tòa nhà, các vách kính cường lực di động tạo việc ngăn cách không gian họp, có thể mở rộng khi cần thiết và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài tòa nhà. Đồ nội thất bàn họp gỗ công nghiệp màu vàng sáng kết hợp với hệ chân sắt sơn tĩnh điện tạo độ thoáng và đơn giản khi sư dụng.Khu vực làm việc được hình thành ý tưởng như một không gian Bar – Café với khu vực làm việc là các nhóm bàn nhân viên 4 người, 6 người ngồi tập trung theo từng chức năng hoạt động riêng biệt. Hệ bàn + ghế được bố trí kiểu cách không gây gò bó nhưng rất linh hoạt khi sử dụng.

Khu vực Bar ngăn cách bởi hệ khung ống thép kết hợp với mảng thép lưới sơn màu xanh dương phá cách. Thiết bị đồ gia dụng hiện đại,hệ tủ bếp sử dụng chất liệu gỗ mica bóng gương và ghế ngồi bar kiểu cách tạo nên vẻ sang trọng và tiện nghi sử dụng cho

Điểm nhấn là khu vực 03 phòng chức năng của FDF như : phòng gia vị, phòng hương thơm, phòng ngọt ngào được bố trí kín đáo riêng tư, màu sắc là gam màu nổi bật bắt mắt đúng theo tính chất sử dụng trong lĩnh vực hoạt động cũng như quảng cáo thêm về sản phẩm của mình.Dự án thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện cho văn phòng FDF là thành công của tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cũng như ban lãnh đạo của công ty Peld Rose khi thay đổi được phong cách thiết kế, tạo ra văn phòng là một điểm đến cho các nhân viên và thành viên được tự hào làm việc trong môi trường năng động sáng tạo này.Các bản tin khác
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Nông Nghiệp Altıntar - Antalya
  Văn phòng rất đẹp của Red Bull tai Mexico
  Nội thất văn phòng công ty Diageo - Singapore
  Văn phòng nội thất, công ty Nestles - Ho Chi Minh
  Văn phòng nội thất, công ty Phillip Morris - Ho Chi Minh
  Thiết kế thi công văn phòng công ty Heineken
  Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Frucor Beverages
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng Coca-Cola
  Văn phòng công ty Red Bull
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói Thành Phố Hồ Chí Minh_Nội thất văn phòng công ty Nestlé
  Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Philip Morris tại Sài gòn
  Thiết kế nội thất văn phòng công ty thực phẩm tự nhiên Hain Celestial
Trang 1/2: 1, 2  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699