noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành truyền thông- giải trí

Nội thất văn phòng kênh truyền hình HBO

Như chúng ta đã biết HBO kênh truyền hình của Mỹ phân phối độc quyền của các hãng phim nổi tiếng như 20th Century Fox, Universal, Warner Bros, Walt Disney … Với niềm đam mê về nội dung và công nghệ, HBO phát triển những trải nghiệm tương tác số bằng việc mở rộng không gian làm việc trên ba tầng cao nhất của tòa nhà Hill7 tại Seattle, Washington với tổng diện tích hơn 11.000 m2 do công ty Rapt Studio thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Trong quá trình thiết kế thi công văn phòng, Rapt Studio đã xác định tính độc đáo, hoạt động nội bộ, quá trình làm việc nhanh của các nhân viên tại HBO, với kết quả này quá trình khám phá này là một không gian làm việc hỗ trợ tốt cho các nhóm, luồng công việc dày đặc và văn hóa tạo nên thương hiệu của HBO.
Do tính chất công việc nên sự linh hoạt, khả năng thích ứng nhanh của không gian là điều rất quan trọng. Không chỉ hỗ trợ, truyền cảm hứng trong quá trình làm việc nhanh của các nhóm, trong khi đó vẫn có thể thay đổi cấu trúc tùy vào nhu cầu làm việc của từng nhóm. Hệ thống sàn nâng và bàn làm việc di dộng cho phép nhân viên dễ dàng thiết kế nội thất khu vực làm việc của họ tùy thuộc vào đặc thù mỗi nhóm, mỗi công việc. Các bề mặt tường có thể ghi và các khu vực tiếp xúc nhỏ được thiết kế làm việc đứng là niềm cảm hứng, mang lại ý tưởng cho nhân viên nơi đây.

Ngoài các không gian dành riêng cho mỗi nhóm, khu cầu thang mỗi tầng được thiết kế thi công nội thất làm khu vực trung tâm dành cho các cuộc họp, cuộc thảo luận khẩn cấp. Thiết kế văn phòng đầy đủ chức năng và khoa học với tầng 9 bao gồm khu lễ tân nhìn ra trung tâm thành phố Seattle, phòng trưng bày và thử nghiệm nội dung của HBO tr ên các thiết bị. Đi lên tầng 10 là khu cafe được bố trí ghế ngồi ngay cạnh phòng thư viện, nơi có môi trường làm việc được tách biết với các không gian khác, tạo sự yên tĩnh đểm ọi người nghiện cứu. Và trên tầng 11 là phòng nghỉ để thức ăn rộng rãi với ghế ngồi được sắp xếp sao cho di chuyển dễ dàng làm tăng sự tương tác giữa các con người lại với nhau.

Nói chung, văn phòng của HBO là độc nhất vô nhị tại Seattle mang đậm bản sắc văn hóa địa phương và công ty.


Các bản tin khác
  Nội thất văn phòng công ty Headquarters - Istanbun D&R
  Nội thất văn phòng công ty Viola Communications
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty OMD UK
  Thiết kế nội thất văn phòng công ty Wunderman
  Văn phòng công ty Virgin- London
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty AEI Media
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty TMZ
  Nội thất văn phòng công ty Melty Group
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty Getty Images
  Thiết kế thi công văn phòng công ty truyền thông Horizon Media
  Nội thất văn phòng công ty truyền thông Hearst Corporation
  Nội thất văn phòng công ty truyền thông Group M
Trang 1/3: 1, 2, 3  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699