noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành thương mại dịch vụ

Nội thất văn phòng công ty Laborum

Tên công ty:  Laborum
Địa chỉ: Santiago - Chi Lê
Diện tích: 450m2
Ngành nghề: Thương Mại Dịch Vụ

Công ty Contract Workplaces đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng mới của công ty Laborum đặt tại Santiago Chi Lê. Với tiêu chí và thách thức của chủ đầu tư đặt ra cho việc thiết kế nội thất là việc phát triển môi trường làm việc phản ánh giá trị của công ty trong một không gian độc lập dành cho các cộng tác viên và khách hàng, đồng thời hỗ trợ văn hóa tổ chức với sự đổi mới linh hoạt và tinh thần trẻ trung
Dựa vào giả thuyết này, nội thất văn phòng công ty Laborum đã được hình thành với không gian mở ở đó các phương án bố trí khu vực cố đinh theo phong cách truyền thống đã được thay thế bằng các khu vực làm việc linh hoạt uyển chuyển. Thiết kế văn phòng với khu lễ tân đặt tại trung tâm của văn phòng là nơi tiếp nhận và truyền đi thông tin cho các bộ phận phòng ban xung quanh. Với mảng tường backdrop sơn màu đỏ gắn logo công ty tạo nên điểm nhấn ấn tượng khi khách hàng đến giao dịch, hệ quầy lễ tân cách điệu tạo cảm giác thoải mái và sang trọng khi sử dụng.
Khu vực không gian làm việc kế cận được đơn vị thiết kế sử dụng hệ ghế sofa cong uốn lượn ngăn cách mở với màu sắc đơn giản dịu giúp nhân viên và khách hàng có thể sự dụng và giao dịch một cách thoải mái không gây cảm giác cứng nhắc. Hệ bàn làm việc theo module 120 độ cho 3 nhân viên, vật liệu gỗ thi công nội thất và vách ngăn kính trên mặt bàn sử dụng màu trắng kết hợp với ghế màu đỏ tạo nên tính tương phản trong sắc màu sử dụng.
Khu vực Pantry đây là khu vực được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tập trung đưa ra sao cho thuận tiện trong sử dụng và kết hợp với thư giãn cũng như có thể làm việc suy nghĩ tại không gian này. Hệ bàn bếp sử dụng gỗ sơn phủ bóng màu đỏ công nghệ cao với các ghế ngồi tại quầy bar kiểu dáng cách tân hiện đại đặc sắc. Mảng tường trống được vẽ thể hiện các tiêu chí làm việc của công ty đơn giản nhưng rất sâu sắc giúp nhân viên luôn nghĩ đến hình ảnh mang lại giá trị khi làm việc tại Laborum.
Khu vực phòng họp sử dụng hệ vách kính cường lực có dán decal tạo cảm giác không gian rộng thoáng khi nhìn từ trong cũng như từ ngoài phòng. Hệ đèn treo kiểu cách thả dài theo bàn họp làm sáng phòng hơn, bàn họp đơn giản với vật liệu nội thất gỗ chống ẩm màu sắc đặc trưng tạo nên dáng vẽ trẻ trung hiện đại.
Khu vực phòng giám đốc bố trí kín đáo nhưng vẫn thuận tiện trọng việc quan sát và điều hành công ty. Trong phòng bên cạnh bàn làm việc còn có bộ sofa và bàn trà thuận lợi cho việc tiếp đối tác quan trọng khi đến trao đổi và giao dịch với công ty.Với mảng tường vẽ thiết kế logo Laborum như việc quảng cáo và khuếch trương hình ảnh thương hiệu của công ty.

Các bản tin khác
  Văn phòng to của công ty Luật NNDKP
  Thiết kế văn phòng tại Singapore
  Nội thất văn phòng công ty tư vấn 2nd Road
  Văn phòng công ty Luật Dolden
  Nội thất văn phòng của công ty dịch vụ Engel & Völkers
  Văn phòng nội thất công ty Sberbank Russia
  Văn phòng nội thất công ty Fulcrum Capital Partners.
  Thiết kế văn phòng chia sẻ Icehouse
  Nội thất văn phòng công ty North American Bancard’s Troy
  Nội thất văn phòng công ty luật SSR
  Thiết kế thi công văn phòng trọn gói_Nội thất văn phòng công ty Eventbrite
  Nội thất văn phòng tập đoàn ngân hàng Westpac
Trang 1/5: 1, 2, 3, 4, 5  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699