noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành công nghệ thông tin

Văn phòng công ty kỹ thuật số Xoom

Tên công ty: Xoom
Vị trí: Francisco, Mỹ
Diện tích: 6.150 m2
Ngành nghề: Công nghệ thông tin

Xoom là công ty cung cấp các giải pháp trực tuyến an toàn về giá và là nơi để khách hàng gửi tiền cho người thân trên khắp thế giới. Thiết kế văn phòng của Xoom tại Francisco với mục tiêu thể hiện rõ văn hóa của công ty, đa dạng và thể hiện được sự tôn trọng với khách hàng và nhân viên của công ty. Đáp lại với yêu cầu đó, đơn thị thiết kế thi công văn phòng của họ đã lên giải pháp bằng việc thiết kế tập trung với nguyên tắc cơ bản là kết nối người sử dụng với không gian và tăng sự tương tác.
Chủ đề kết nối được bắt đầu tại khu lễ tân, nơi khách hàng và đối tác có tầm nhìn vào không gia phòng họp lớn. Được đặt tại trung tâm văn phòng là một sảnh cộng tác mở, trên tường các bức tường thể hiện được văn hóa của công ty họ, đây cũng là nút quan trọng để kết nối các khu vực công cộng như lễ tân, phòng khách và phòng hội nghĩ lớn. 


Đáng lưu ý trong thiết kế văn phòng của Xoom là các không gian phòng họp được phân bổ xen kẽ trên toàn bộ văn phòng, cung cấp cho mỗi khu vực một không gian đào tạo, giảng dạy, các cuộc họp nhóm nhanhh, những điều này nhằm xây dựng một môi trường làm việc cộng đồng, tích cực giữa mọi người với nhau. Hướng thiết kế thi công văn phòng này cũng thể hiện được vị trí của Xoom trên thị trường thế giới, với hai bảng màu với màu xanh của tự nhiên.
Nội thất văn phòng hiện đại được thể hiện các không gian chung như café, pantry bằng cách sử dụng gỗ veneer ôi liu, tấm thảm dệt mang lại cảm giác ấm áp. Ngược lại khu vực làm việc lại hạn chế những tấm bảng màu, ánh sáng vừa đủ để tăng sự tập trung khi làm việc đồng thời cũng tạo nên một thẩm mỹ hiện đại, sự minh bạch trong không gian làm việc.
Nói chung văn phòng của Xoom là một môi trường nghiêm túc, phản ánh rõ nét văn hóa của công ty là minh bạch, là đa dạng, là tôn trọng khách hàng cũng như tôn trọng chính nơi họ làm việc.
Các bản tin khác
  Thiết kế nội thất văn phòng công ty game Pocket Gems
  Nội thất văn phòng Microsoft tại Ấn Độ
  Nội thất văn phòng SamSung
  Nội thất văn phòng Lenovo
  Nội thất văn phòng facebook tại Isarel
  Nội thất văn phòng công ty phần mềm thanh toán Checkout.com
  Nội thất văn phòng công ty công nghệ CMC
  Nội thất văn phòng công nghệ Huawei
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Arvato Bertelsmann
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Kaminario
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Công Nghệ Techpump SL
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Quảng cáo Gjirafa - Prishtina
Trang 1/15: 1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699