noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Mẫu văn phòng > Ngành công nghệ thông tin

Nội Thất Văn Phòng Công Ty Kaminario

Tên công ty:  Kaminario
Địa chỉ: Needham , Massachusetts - Hoa Kỳ
Diện tích: 740m2
Ngành nghề: Công Nghệ Thông Tin

Trong cuộc sống hiện tại xu hướng phát triển công nghệ khoa học và thông tin luôn được các công ty đề ra với mục tiêu và định hướng lâu dài cho tương lai. Công ty Kaminario - Needham đã thuê Studio Samuelov là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cho trụ sở mới đặt tại Needham Massachusetts.

Tiêu chí thiết kế được hình thành để giải thích về một câu chuyện của việc Sử Dụng Bộ Sự Tập Lại, qua đó phản ánh được lĩnh vực hoạt động chính của công ty ( Lưu trữ dữ liệu ), truyền đạt tới toàn thể nhân viên và khách hàng về bản sắc của thương hiệu công ty.

Thiết kế văn phòng hợp lý với sự tách biệt rõ từng khu vực chức năng lối giao thông mở thuận tiện giúp việc trao đổi thông tin và sử dụng trong văn phòng một cách dễ dảng và thoải mái.

Khu vực Relax sự dụng mảng tường thạch cao ốp gỗ tự nhiên có gắn logo thương hiệu nhận diện công ty, chỗ ngồi thiết kế đơn giản giúp nhân viên có thể thoải mái và suy nghĩ khi làm việc cũng như thư giãn.

Khối phòng lãnh đạo được thiết kế sử dụng vật liệu nột thất là mảng tường kính kết hợp với cửa ra vào sơn màu nổi bật theo nhận diện thương hiệu logo công ty, tạo sự riêng tư thoải mái và dễ dàng quan sát các hoạt động bên ngoài phòng.

Khu vực làm việc là một không gian mở thoáng đạt theo từng module vị trí làm việc với vách ngăn thiết kế tinh tế tạo sự kín đáo nhưng cũng rất nổi bật cho việc trang trí sản phẩm và trưng bày cho nhân viên. Hệ bàn làm việc sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp sơn trắng kết hợp chân sắt phun sơn tĩnh điện và ghế ngồi hiện đại cách điệu cho thấy sự sang trọng trong văn phòng.

Nhu cầu áp lực của công việc ngày càng cao việc các công ty thiết kế lên ý tưởng đặt ra khu pantry trong văn phòng như một phần không thể không có trong công ty giúp nhân viên có thể sử dụng và cảm thấy thoải mái như khi ở gia đình. Với việc sử dụng vật liệu gạch xây và gạch lát nền, đánh bóng nền bằng Sika có tuổi thọ cao và tính vững bền góp phần làm nổi bật chủ đề Bộ Sưu Tập Lại.

Khu vực phòng họp đây là nơi trao đổi thông tin gặp gỡ khách hàng khi đến tham quan, làm việc với công ty và thảo luận các dự án đang triển khai đã được đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất tập trung đầu tư sử dụng vật liệu cao cấp kính cường lực không màu và kính cường lực có màu đen tạo nên sự tương phản màu sắc toát lên vể hiện đại sang trọng của phòng họp.

Những hình ảnh hồi tưởng về thời thơ ấu,nhạc, tác phẩm nghệ thuật, đồ trang trí… hay các chủ khác nhau được gắn trên các mảng tường cho từng bộ phần và khu vực nhằm tạo ra một môi trường làm việc ấm cúng, giản dị cho phép toàn thể nhân viên, các lãnh đạo có thể gắn và treo lên vị trí này.Đây cũng là điểm nổi bật trong ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng của Công ty Studio Samuelov


Các bản tin khác
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Công Nghệ Techpump SL
  Nội Thất Văn Phòng Công Ty Quảng cáo Gjirafa - Prishtina
  Nội thất văn phòng công ty NTUC Fairprice - Singapore
  Nội thất văn phòng công ty Precicon - Singapore
  Nội thất văn phòng công ty SurveyMonkey
  Nội thất văn phòng công ty FreshMail - Krakow
  Nội thất văn phòng công ty Here
  Nội thất văn phòng công ty Yandex - Moscow
  Văn phòng nội thất công ty Flexera
  Văn phòng nội thất công ty Odnoklassniki
  Nội thất văn phòng, công ty Phillip Morris
  Nội thất văn phòng công ty công nghệ thông tin LinkedIn
Trang 1/14: 1, 2, 3 ... 12, 13, 14  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699