noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Dự án

Văn phòng LG Vietnam tại tòa nhà Kaengnam

Văn phòng của công ty LG là một trong những văn phòng lớn tại tòa nhà Keangnam với gần 300 nhân viên nước ngoài và Việt nam làm việc. Chiếm hơn nửa mặt bằng của tầng 35 tại tòa nhà Keangnam, văn phòng LG Vietnam được Công ty nội thất QualiDecor thiết kế rất cẩn thận nhằm tạo ra một mặt bằng công năng hoạt động hiệu quả.

Với trên 1500m2, mặt bằng là nơi làm việc của 300 nhân viên với 11 phòng họp lớn nhỏ các loại, 9 phòng làm việc và không gian làm việc cá nhân, các phòng kho, phòng IT, phòng training đều được tính đến và thiết kế hoàn chỉnh. Không gian làm việc cho nhân viên của LG cũng được nghiên cứu và sắp xếp để sao cho làm việc được theo nhóm đúng như chức năng vốn có của công ty. Không gian làm việc hướng đến sự làm việc thân thiện giữa các nhân viên, giữa sự làm việc nhóm và làm việc theo tổ chức, ưu tiên không gian mở không ngăn cách và sử dụng vách ngăn kính để tạo sự thoáng trong văn phòng. Các phòng giải khát cafeteria, phòng Pantry, phòng vệ sinh được bố trí sắp xếp thiết kế hợp lý. Các hành lang được thiết kế đảm bảo sự thuận tiện giao thông chức năng của văn phòng và đảm bảo phòng cháy chữa cháy vốn là vấn đề rất nóng ở tòa nhà Keangnam này.

Tóm lại, với sự thiết kế cận trọng của các kiến trúc sư QualiDecor, văn phòng đã được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của công ty đến từ Hàn Quốc LG Vietnam Quầy lễ tân- bộ mặt của văn phòng được thiết kế dùng các vật liệu tự nhiên như ốp đá và gỗ. Phần Logo giới thiệu công ty dùng logo của LG và không dùng các chữ Việt hoặc Anh khác nhằm tối đa tạo điểm nhấnPhối cảnh nội thất văn phòng nhìn từ trên xuống của văn phòng, không gian làm việc được bố trí theo hàng, tạo sự dễ dàng trong di chuyển và trao đổi công việc. Các phòng họp được bố trí phía ngoài để tận dụng những góc view đẹp ra ngoài.Mặt bằng chi tiết được thiết kế bằng chương trình thiết kế AutoCad.

Các dự án khác
  Thiết kế thi công văn phòng Công ty rượu Baltic
  Nội thất văn phòng công ty Liên Hoa
  Nội thất văn phòng công ty Nakagawa
  Nội thất văn phòng công ty Luật Rose Legal
  Thiết kế nội thất và thi công sàn bất động sản Ngôi sao An Bình
  Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói công ty bất động sản Việt Hân
  Thiết kế và thi công Nhà hàng Thủ Đô trên đường Hoàng Quốc Việt
  Thiết kế và thi công dự án Nhà tập Golf Công Thanh Thanh Hóa
  Thiết kế nội thất và thi công văn phòng công ty xây dựng QualiPro
  Thiết kế văn phòng Huawei tại Charmvit Plaza- Trần Duy Hưng- Hà nội
  Thiết kế thi công văn phòng ChengLeng
  Thiết kế nội thất văn phòng và trung tâm ngôn ngữ quốc tế NF
  Trường học quốc tế Hà nội
  ParkCity Hà Nội - Thành phố
  Thiết kế thi công văn phòng Tổng công ty du lịch Hà nội
Trang 1/2: 1, 2  Sau
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699