noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Dự án

Thiết kế văn phòng và thi công nội thất công ty công nghệ Huawei Vietnam Hanoi

Địa điểm: Nằm tại tầng 6 của tòa nhà Viglacera nằm trên trục cao tốc đại lộ Thăng Long, là vị trí lý tưởng cho giao thông, là một trong những văn phòng có vị trí đắc địa tại Hà nội.

Diện tích văn phòng: 530m2
Tổng mức đầu tư: Khoảng 2,5 tỷ đồng
Thời gian: 2/2011
Phạm vi công việc: Thiết kế văn phòng- thi công văn phòng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghệ Hua Wei Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghệ điện thoại, là khách hàng lớn của các tập đoàn viễn thông Việt nam như VNPT, Viettel, Vienam Mobile…Về mặt bằng:
Thiết kế mặt bằng văn phòng được bố trí sao cho rõ ràng về không gian chức năng, đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Các không gian làm việc được bố trí thành các modun làm việc với các vách ngăn ngăn cách nhau, giúp các nhân viên làm việc vừa có thể tập trung nhưng cũng dễ dàng trao đổi thông tin hoặc làm việc theo nhóm khi cần thiết.
Không gian làm việc của kế toán- hành chính được tách riêng thành phòng, đảm bảo tính riêng tư và nằm ngay cạnh phòng làm việc của lãnh đạo.
Văn phòng được bố trí 02 phòng họp lớn và phòng họp nhỏ.

Một số không gian nội thất:Nội thất phòng Tổng giám đốc nơi mà Phó Tổng giám đốc và giám đốc cùng sử dụng chung.Không gian làm việc theo modun (workstation), mỗi vị trí làm việc được ngăn cách bởi các vách ngăn giúp nhân viên vừa có thể làm việc tập trung vừa có thể dễ dàng trao đổi thông tin theo nhóm. Việc bố trí không gian nội thất làm việc modun hướng về cửa lấy ánh sáng, tạo điệu kiện lấy ánh sáng tự nhiên vào văn phòng, vừa tránh được chói do ánh sáng phản chiếu vào màn hình máy tính. Bố trí không gian theo modun đường thẳng cũng dễ dàng thuận tiện cho công ty bố trí làm việc theo từng dự án hoặc các tổ nhóm.Nội thất phòng họp lớn. có bố trí giá để tài liệu, máy chiếu và màn chiếu. Trong trang bị có cả hệ thống trang âm phục vụ họp theo hình thức internet conference với các văn phòng khác hoặc văn phòng chính trên toàn thế giới.Tag: Thiet ke noi that van phong, thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong, noi that van phong, nội thất văn phòng
Các dự án khác
  Nội thất văn phòng Công ty Nhật Huy
  Sức mạnh của các thiết kế dự án đến từ đội ngũ chuyên nghiệp
  Thiết kế và thi công nội thất văn phòng QSOFT Vietnam
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699