noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Dự án

Thiết kế văn phòng Huawei tại Charmvit Plaza- Trần Duy Hưng- Hà nội

Thiết kế văn phòng Huawei tại Tòa nhà Charmvit- Trần Duy Hưng- Hà nội

Do nhu cầu phát triển tại Hà nội- Việt nam, Công ty công nghệ Huawei Việt nam đã mở rộng văn phòng tại tòa nhà văn phòng hạng A Hà nội Charmvit Plaza. Đây là văn phòng có diện tích rất lớn với nhiều nhân viên làm việc.

Diện tích thiết kế văn phòng: 1330m2
Số lượng nhân viên làm việc: Khoảng 200 người.
Công ty nội thất QualiDecor thực hiện dịch vụ trọng gói thiết kế nội thất văn phòng- thi công văn phòng và cung cấp đồ nội thất.

Các không gian chính của văn phòng: Phòng làm việc của Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, các phòng của trưởng phòng, phòng kế toán, phòng nhân sự, Các không gian làm việc cho các ban dự án chính như VNPT, Viettel, Hanoi Telecom..., 07 phòng họp nhỏ (8-10 người), 02 phòng họp lớn (40 người), phòng IT, phòng nhân viên phục vụ vệ sinh... Dự án với tính chất công nghệ hiện đại- không gian linh hoạt phù hợp cho phát triển bền vững lâu dài của tập đoàn tại Việt nam.

Mặt bằng hiện trạng của văn phòngTổng mặt bằng bố trí nội thất văn phòng- Thiết kế văn phòng đảm bảo các điều kiện chiếu sáng thông gió, ngoài ra vì văn phòng với quy mô lớn nên quy định rất chặt về Phòng cháy chữa cháy.Phối cảnh thiết kế tổng mặt bằng của văn phòng- Hệ thống làm việc ngăn nắp, mặt bằng với công năng hướng đến nhân viên làm việc tạo điều kiện cao nhất để phát huy năng lực làm việc cá nhân, làm việc theo nhómKhông gian lễ tân văn phòng- Sự ấn tượng về màu sắc và đặc trưng của công ty, không gian rất sang trọng tạo ấn tượng cho khách hàng đến làm việcNội thất văn phòng Tổng giám đốcNội thất phòng họp lớnNội thất phòng họp nhỏ- Có bố trí hệ thống để họp qua Internet.Modun làm việc tiêu chuẩn- Các hệ thống vách ngăn giúp làm việc tập trung hơn.

Các tủ tài liệu tại văn phòng

Modun phòng họp nhỏ theo dạng bàn tròn- Được cách điệu từ hình ảnh logo của HuaweiModun bàn uống nước được bố trí phía giáp với kính bao của văn phòng- tạo điều kiện trao đổi liên kết và quan hệ giữa các nhân viên.Modun phòng họp khoảng 30 người- nội thất phòng họp được thiết kế với màu sắc đặc trưng của tập đoàn.Modun làm việc theo nhóm 3 người của bộ phận giúp việc giám đốc

Tag: Thiet ke van phong, thiết kế văn phòng, noi that van phong, nội thất văn phòng, thiet ke noi that van phong, thiết kế nội thất văn phòngCác dự án khác
  Thiết kế thi công văn phòng ChengLeng
  Thiết kế nội thất văn phòng và trung tâm ngôn ngữ quốc tế NF
  Trường học quốc tế Hà nội
  ParkCity Hà Nội - Thành phố
  Thiết kế thi công văn phòng Tổng công ty du lịch Hà nội
  Thiết kế văn phòng Hà Việt
  Thiết kế và thi công văn phòng công ty FDI, tòa nhà CMC Hà Nội
  Thiết kế nhà hàng coffe&lounge Broker House - điểm hẹn lý tưởng
  Ký hợp đồng chính thức với Công ty Cung cấp thiết bị văn phòng nội thất 190
  Thiết kế thi công nội thất văn phòng Sotrans chi nhánh miền Bắc
  Thiết kế văn phòng và thi công nội thất công ty công nghệ Huawei Vietnam Hanoi
  Nội thất văn phòng Công ty Nhật Huy
  Sức mạnh của các thiết kế dự án đến từ đội ngũ chuyên nghiệp
  Thiết kế và thi công nội thất văn phòng QSOFT Vietnam
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699