noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247 noi that van phong 247

Dự án

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Sotrans chi nhánh miền Bắc

Văn phòng Công ty cổ phần kho vận Miền Nam (Sotrans) nằm trên đường Đội cấn với yêu cầu từ Chủ đầu tư Giám đốc là anh Tiến Sỹ Đăng Vũ Thành với đơn vị tư vấn và thi công là văn phòng làm việc cho 35-40 người. Không gian linh hoạt tiện dụng với chi phí tiết kiệm nhưng phải đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi cho nhân viên làm việc. Với diện tích 165m2, chúng tôi đưa ra 03 phương án mặt bằng và được Chủ đầu tư lựa chọn 1 phương án. Song hành với các công tác thiết kế, đóng đồ nội thất- phá dỡ và dọn văn phòng hiện trạng để đảm bảo cho công tác thi công văn phòng mới. Toàn bộ dự án được đơn QualiDecor thiết kế và thi công trong 45 ngày, đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã được đưa ra từ Chủ đầu tư.

Thiết kế quầy lễ tân ngay khu vực của vào mang phong cách trẻ trung, không gian thoáng đãng bắt mắt dễ làm cho khách hàng khi đến giao dịch mang thiện cảm tốt về công ty. Bộ phận lễ tân của sotrans cũng có trách nhiệm giúp việc cho phòng hành chính khi không có việc tiếp khách.Thiết kế không gian làm việc văn phòng luôn đòi hỏi kiến trúc sư tìm tòi suy nghĩ, lên phương án thảo luận với Chủ đầu tư để phù hợp với tính năng sử dụng, số nhân viên làm việc tại văn phòng, các trang thiết bị đồng thời thể hiện được mong muốn của Chủ đầu tư về phong cách công ty, khả năng kiểm soát hiệu quả công việc… cũng như việc định hình phát triển trong tương lai.Phối cảnh một góc làm việc được thiết kế trên máy
Phối cảnh toàn bộ không gian làm việc
Ảnh hoàn thiện công trình, chất liệu văn phòng mang dáng dấp trẻ trung, ngăn nắp và rất tiện nghi cho nhân viên làm việc.

Phòng giám đốc được thiết kế với không gian làm việc kín, mang phong cách lịch lãm, trang trọng. Phòng giám đốc ngoài bàn làm việc, các giá sách còn có bố trí bàn và ghế sofa để tiện tiếp khách riêng tư. 
Phòng họp được thiết kế với nội thất đơn giản nhằm giảm chi phí tuy nhiên với đường nét khỏe khoắn, giản dị làm cho phòng họp mang lại cảm giác dễ chịu, mọi người gần gũi với nhau hơn. Trong phòng được bố trí màn hình LCD trên 45 inch để có thể kết nối máy tính trình chiếu hình ảnh, các cuộc báo cáo. Phòng họp có thể họp cho 10 người.

 

Các dự án khác
  Thiết kế văn phòng và thi công nội thất công ty công nghệ Huawei Vietnam Hanoi
  Nội thất văn phòng Công ty Nhật Huy
  Sức mạnh của các thiết kế dự án đến từ đội ngũ chuyên nghiệp
  Thiết kế và thi công nội thất văn phòng QSOFT Vietnam
 

   
Copyright © Qualidecor. All rights reserved.
HOTLINE 

046 328 9096

0971 314 699